Dịch vụ xe từ sân bay Pleiku đến Măng Đen cung cấp các loại xe với số chỗ ngồi khác nhau như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ, mang lại nhiều lựa chọn cho hành khách. Đây là một sự chọn lựa phổ biến cho nhiều lý do khác nhau.

Măng Đen Tourist

Giá Xe taxi đưa đón từ sân bay Pleiku đến Măng Đen

Giá xe taxi 4 đón sân bay Pleiku đến Măng Đen, đơn giá (nguồn trang thông tin chính thống) . Giá xe 4 chỗ sân bay Pleiku đến Măng Đen khoảng 850.000 VNĐ – 900.000 VNĐ /1 lượt

Giá xe taxi 7 chỗ đón sân bay Pleiku đến Măng Đen, đơn giá (nguồn trang thông tin chính thống) . Giá xe 7 chỗ taxi đi từ sân bay Pleiku đến Măng Đen khoảng 950.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ /1 lượt

Từ sân bay Pleiku đến Măng Đen Kon Tum nên chọn xe nào để đi

Măng Đen có sân bay không?

Măng Đen chưa có sân bay cụ thể hiện đang quy hoạch, để đến Măng Đen phải đi bằng sân bay Pleiku. Từ Sân bay Pleiku đến Măng Đen cách khoảng 100 km, thời gian di chuyển bằng ôtô khoảng 2 tiếng.

Với các loại xe có số chỗ ngồi khác nhau, hành khách có thể lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu riêng của họ. Các loại xe lớn hơn thường cung cấp không gian rộng rãi hơn, đặc biệt phù hợp cho nhóm lớn hoặc có nhu cầu sử dụng không gian riêng tư hơn..

THUÊ XE HỢP ĐỒNG DU LỊCH GIA LAI


  • Địa chỉ: 205B Duy Tân, tổ 10, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 037 370 98 98
  • Email: thuexegialai81@gmail.com
  • Website: thuexehopdongdulichgialai.com
  • Rất mong được Phục vụ Quý Khách 24/7

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *